Tutorial-5122023

Chính sách backup server trên Cloud365

Connecting to port 80 via telnet.

Giới thiệu dịch vụ

Hệ thống Cloud của dịch vụ Cloud365 của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng ảo hóa OpenStack và hệ thống lưu trữ phân tán CEPH. Chúng tôi luôn quan tâm đến tính ổn định, hiệu suất làm việc và luôn luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ từng giờ. Từ lựa chọn các công nghệ giải pháp phù hợp đến dự phòng tài nguyên phần cứng cùng một đội ngũ kỹ sư triển khai vận hành có kinh nghiệm. Cloud365 tự tin sẽ mang lại cho ban trải nghiệm trên môi trường Cloud tốt nhất tại Việt Nam.

Mục đích backup

Nhằm hướng đến một mục đích không downtime đảm bảo hệ thống luôn uptime 99.99%, nhằm đảo bảo dữ liệu của khách hàng luôn được bảo vệ.

backup

Chính sách backup

Trên hệ thống lưu trữ phân tán CEPH của chúng tôi luôn luôn tồn tại ít nhất 2 bản ghi của dữ liệu, nhằm đảm bảo khi phần cứng hệ thống gặp vấn đề vẫn không ảnh hưởng đến hoạt động của server khách hàng. Ngoài ra toàn bộ hệ thống lưu trữ sẽ được backup định kỳ mỗi tháng 2 lần lưu trữ Offline ngoài hệ thống nhằm phục vụ cho công tác khôi phục sau thảm họa (Nếu có)

policybackup

Chính sách mặc định của dịch vụ Cloud365 là lưu trữ bản backup trong 7 ngày gần nhất từ khi xóa máy. Đương nhiên bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa toàn bộ bản backup ngay khi xóa cloud server. Mọi thay đổi trong chính sách backup chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ một cách công khai cụ thể để khách hàng có thể nắm được.

Việc đầu tư cho hệ thống backup không phải công cty nào cũng chú trọng, cũng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu linh hoạt của khách hàng. Thử tưởng tượng 1 Cloud server của quý khách chỉ là 1 bản ghi nhưng trên hệ thống của chúng tôi dành đễn x3 x4 lần dung lượng đó để lưu trữ bản ghi đó cho khách hàng.

Tính năng dự kiến

Các tính năng để khách hàng có thể chủ động backup và khôi phục dữ liệu đang được thử nghiệm vả sẽ sớm đến tay khách hàng để có thể sử dụng và khai thác trong thời gian sớm nhất.


Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !