Tin An Ninh Mạng

WhiteHat Grand Prix 2018 đã có 67 đội đầu tiên đăng ký tham dự

10 ngày kể từ khi chính thức công bố, Ban tổ chức cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 2018 ghi nhận 67 đội đầu tiên đăng ký tham dự vòng Sơ loại. Các đội đến từ 25 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc có số lượng tham gia nhiều nhất.

{

}

WhiteHatGrangPrix2018.750.png

WhiteHat Grand Prix 2018 có chủ đề Legends of Vietnam

Ông Ngô Tuấn Anh, Phó chủ tịch phụ trách An ninh mạng Bkav cho biết: “Số lượng đăng ký đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là số đội Việt Nam, Mỹ và Hàn Quốc, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng an ninh mạng trong nước và trên thế giới đến cuộc thi của chúng ta, góp phần khẳng định uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng. Với các cuộc thi CTF, thông thường số lượng đăng ký sẽ tăng đột biến vào những ngày cuối. Thời gian đăng ký vẫn còn dài, BTC tin tưởng WhiteHat Grand Prix 2018 sẽ thu hút nhiều đội quốc tế tham gia hơn nữa”.

WhiteHat Grand Prix 2018 do Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Diễn đàn WhiteHat.vn tổ chức, với chủ đề Truyền thuyết Việt Nam (Legends of Vietnam). Với chủ đề này, các đội có cơ hội khám phá những truyền thuyết của đất nước Việt Nam từ Con Rồng, Cháu Tiên thời dựng nước, đến Bánh Chưng, Bánh Dày truyền thống hay sự tích Dưa Hấu…

Vòng Sơ loại WhiteHat Grand Prix 2018 diễn ra online liên tục trong 24 giờ từ 9:00 (UTC +7) ngày 18 đến 19/8 theo hình thức CTF Jeopardy, với cách thức tính điểm mới. Điểm ghi được cho từng bài thi của mỗi đội sẽ không cố định mà thay đổi dựa trên số lượng đội giải thành công bài thi đó. Cơ chế này sẽ phản ánh khách quan độ khó của đề thi năm nay. 10 đội thi quốc tế xuất sắc từ Vòng Sơ loại sẽ quy tụ tại Hà Nội để tham gia vòng Chung kết theo hình thức đối kháng trực tiếp (Attack/Defense onsite).

Đề thi WhiteHat Grand Prix năm nay được xây dựng với sự tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay của cộng đồng an toàn thông tin mạng tại Việt Nam, bao gồm: Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm an ninh mạng – Tập đoàn Viettel, Tập đoàn công nghệ Bkav, Học viện An ninh nhân dân và các cựu sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã, Đại học Duy Tân.

Cơ cấu giải thưởng của WhiteHat Grand Prix 2018 bao gồm: Giải nhất trị giá 230 triệu VND (tương đương khoảng 10.000 USD), giải Nhì và Ba có giá trị lần lượt là 45 triệu VND (tương đương khoảng 2.000 USD) và 25 triệu VND (tương đương khoảng 1.000 USD). Bắt đầu từ ngày 31/7, các đội có thể đăng ký tham gia trực tuyến tại địa chỉ: WhiteHatVN.com.

Bkav
Ban tổ chức cho hỏi số lượng members tối đa của mỗi đội là bao nhiêu nhỉ?
Ban tổ chức cho hỏi số lượng members tối đa của mỗi đội là bao nhiêu nhỉ?

Cuộc thi vòng loại BTC không giới hạn số lượng thành viên tham gia bạn nhé. :)

Ban tổ chức cho mình hỏi trong chỗ tham gia nhóm khác trong whitehat grandnix sao không được v
Ban tổ chức cho mình hỏi trong chỗ tham gia nhóm khác trong whitehat grandnix sao không được v

Cảm ơn bạn đã báo lỗi, bọn mình đã check và fix lại.

BQT xin gửi tặng bạn 100 điểm cho vòng loại của WhiteHat Grand Prix 2018 thay cho lời cảm ơn.

{41}{41}{41}

BQT có thể cộng vào team wh4t3v3r được không ạ. Hôm bữa lỗi mình tưởng do mình nên mình đã tạo nick mới và tham gia vào nhóm này. Nếu được thì mình cảm ơn nhiều lắm

nick của mình là JOHN trong team này nha
ah thôi mình vào đc r . Cảm ơn BQT nhiều nhé
ah thôi mình vào đc r . Cảm ơn BQT nhiều nhé

GGWP

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !