Tin An Ninh Mạng

Website liên đoàn bóng đá Malaysia bị tấn công

Một nhóm hacker đã tấn công thay đổi giao diện website của Liên đoàn bóng đá Malaysia và đăng tải những nội dung kêu gọi một cuộc tổng tấn công trên mạng để trả đũa.

Sau vụ một nhóm cổ động viên Việt Nam bị cổ động viên Malaysia tấn công trên khán đài sân Shah Alam hôm 7/12, cộng đồng mạng đã có những phản ứng theo nhiều cách khác nhau như tìm ra Facebook của Daniel Akmal để chỉ trích, đe dọa, thậm chí một nhóm hacker chưa rõ danh tính cũng đã tấn công vào trang fam.org.my – website chính thức của Liên đoàn bóng đá Malaysia.

{

}

1490893116_zing.png

Giao diện website Liên đoàn bóng đá Malaysia bị hacker thay đổi giao diện, đăng tải thông điệp kêu gọi một cuộc tổng tấn công trên không gian mạng.

Cụ thể, tại website trên, bài viết nổi bật nhất trên trang chủ đã bị thay bằng dòng chữ tiếng Việt với nội dung “Chơi xấu quá ……Tất cả hacker vn đồng loạt ddos vào các trang webmalaysia … Kymljnk sẽ cho cả hệ thống Internet Malaysia sập 1 ngày ..Dr-ddos tes….”. Bên dưới dòng chữ này là hàng loạt các liên kết với tựa đề như “Bad play of fans Malaysia”, “Cổ động viên VN bị đánh ở Malaysia”, “All hacker Vietnam Simultaneous DDoS Malaysia”…


Nguồn: Zing News

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !