Tin An Ninh Mạng

Website BBC sập do nhóm hacker anti IS tấn công “thử nghiệm”

hacker 10
Nhóm hacker New World Hacking vừa thực hiện vụ tấn công DDoS đánh sập trang BBC trong vài giờ vào đêm đầu năm mới 2016.

{

}

1489939947bbc.jpg

Nhóm này đã liên hệ với bộ phận phụ trách công nghệ của BBC, và cho biết họ không cố tình đánh sập trang của hãng. Cuộc tấn công chỉ để thử nghiệm công cụ DDoS mới của họ.

Thành viên Ownz của New World Hacking team cho biết: “Chúng tôi không cố ý đánh sập trang này trong nhiều giờ. Các máy chủ của chúng tôi quá mạnh”.

Công cụ “thử nghiệm” có tên Bangstresser

Một hacker của nhóm cho biết công cụ tấn công mới của họ có tên Bangstresser được thiết kế đặc biệt và sử dụng để chống lại các mục tiêu IS.

Ông này cũng cho biết, New World Hacking thành lập từ năm 2012 với 12 hacker, 8 nam và 4 nữ. Toàn bộ thành viên đều ở Mỹ. Họ nhắm tới các mục tiêu IS.

Nhóm này đang hỗ trợ chiến dịch Anonymous nhưng không chính thức là một phần của nhóm hacker lừng danh. Trước đó, họ đã tham gia vào chiến dịch #OpKKK và #OpParis nhằm tiết lộ danh tính thật của thành viên Ku Klux Klan và đánh sập hàng nghìn tài khoản Twitter có liên quan tới IS.

Dựa trên một hình chụp màn hình mà New World Hacking cung cấp, Bangstresser có khả năng thực hiện tấn công 600 GB, đủ để đánh sập trang các web lớn nhất trên thế giới.

Nguồn: Softpedia

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !