Tin An Ninh Mạng

Thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào mật khẩu Facebook

hacker 6
Kiểu lừa đảo mới này khiến nhiều người dùng lầm tưởng họ có thể lấy cắp tài khoản Facebook của người khác chỉ bằng ba bước đơn giản. Tin lừa đảo thường xuất hiện trên Dòng thời gian của bạn bè nạn nhân, với nội dung người dùng chỉ cần truy cập Facebook trên một trình duyệt web như Google Chrome hoặc Firefox, sau đó mở trang Facebook của người muốn lấy cắp tài khoản, nhấp phải chuột và chọn “Inspect element” (Kiểm tra phần tử) để mở mục chỉnh sửa HTML của trang web.

{

}

1490893055Anh 7-30.jpg

Những người dùng Facebook có ý định tấn công tài khoản của người khác lại mắc phải một trò lừa đảo để lộ mật khẩu của chính mình.

Việc tiếp theo người dùng cần làm là thêm một đoạn mã cụ thể vào HTML để lấy cắp tài khoản Facebook. Tuy nhiên, chính họ lại trở thành nạn nhân, để lộ mật khẩu Facebook cho những kẻ lừa đảo. Thế là quá đủ cho những kẻ có ý định ăn cắp tài khoản của người khác.

Kẻ xấu sau đó có thể tiếp cận tất cả thông tin của người dùng, bao gồm cả ảnh và tin nhắn, đồng thời tiếp tục đăng tin lừa đảo lên tường Facebook để tìm kiếm thêm nạn nhân mới.

Đây là kiểu lừa đảo lợi dụng lỗ hổng Self-XSS (cross-site scripting) của trình duyệt web, không phải của Facebook. Trên thực tế, Self-XSS là một trong những mối đe dọa đối với các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có bản vá cho lỗ hổng này, và cách duy nhất để được an toàn là không thêm những dòng mã kiểu này vào HTML.

Nguồn: The Times of India
Liên hệ tư vấn bán hàng:

Mr. Tuấn 012.3952.6839 – Mr. Đạt 0938.017.139

================================

Công Ty Nam Hải VN chuyên cung cấp máy ăn mòn kim loại, máy khắc trên kim loại, máy khắc điện phân, hay máy in điện. In trên chất liệu inox, in khắc trên chất liệu đồng, nhôm, inox…làm nhãn mác hay đính thương hiệu trực tiếp lên sản phẩm chỉ đơn giản với hệ thống máy in điện lên kim loại EziMark được nhập khẩu trực tiếp từ India.

Với dòng máy khắc laser – chi phí đầu tư rất cao gấp 15 đến 20 lần so với máy in điện hiệu EziMark. Máy khắc laser khó và lâu thu hồi vốn đầu tư, chi phí phụ tùng với giá khá đắt khi thay thế… Sử dụng máy in điện trên kim loại EziMark sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích đáng kể cả hiệu quả sản xuất lẫn chi phí đầu tư.

https://www.youtube.com/watch?v=WNAxiFHVfJM

Đó là máy in điện trên kim loại: EziMark xuất xứ India với độ tinh xảo đến từng micro mét. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm với sản phẩm tuyệt vời này và hãy xem EziMark mang lại cho bạn những gì khi sử dụng.

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !