Tin An Ninh Mạng

​Tài khoản email của Phó giám đốc FBI bị xâm nhập

hacker 01
Tài khoản email của vợ chồng Phó Giám đốc FBI, Mark Giuliano vừa bị xâm nhập bởi nhóm hacker thiếu niên đã xâm nhập tài khoản email của Giám đốc CIA John Brennan hai tuần trước.

Hôm qua, Cracka, một thành viên của nhóm hacker ‘Crackas With Attitude‘ đã đăng tải thông tin về hàng nghìn nhân viên chính phủ và cho biết đang nắm giữ nhiều dữ liệu hơn thế, bằng cách xâm nhập vào tài khoản email của vợ chồng ông Giuliano.

Thông tin của hơn 3.500 nhân viên Chính phủ bị rò rỉ

Các thông tin được công bố gồm hơn 3.500 tên, địa chỉ email và điện thoại liên lạc của nhân viên thực thi pháp luật và quân sự.

Mặc dù FBI không thể lập tức xác minh những tuyên bố này, Infowars xác nhận tính xác thực của một số người được liệt kê, từ cảnh sát địa phương cho đến các nhà phân tích tình báo quân sự và FBI.

{

}

1489939946FBI Deputy Director.JPG


Sau vụ xâm nhập vào địa chỉ email của giám đốc CIA, ông Giuliano đã đưa ra các tuyên bố mạnh mẽ về việc tìm bắt tin tặc và lấy ví dụ về CWA.

CWA rất tức giận về tuyên bố của Giuliano và quyết định xâm nhập email cá nhân của ông.

Tin tặc đã gọi điện cho Phó Giám đốc FBI

Tuy nhiên, FBI từ chối bình luận về việc ông Mark Giuliano có bị hack hay không, dù Cracka cho biết nhóm đã tìm thấy số điện thoại của phó giám đốc trong danh sách liên lạc của tài khoản email và gọi điện cho ông.

Nguồn: The Hacker News

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !