Tin An Ninh Mạng

Singapore, Hàn Quốc giúp Mỹ và Úc do thám Indonesia, Trung Quốc

1489939945hacker-attack.jpg
Singapore và Hàn Quốc đang giúp Mỹ và Úc thực hiện hoạt động gián điệp điện tử chống lại các nước Đông Nam Á. Tờ báo “Sydney Morning Herald”, hiện đang có lô tài liệu mới trong số những tài liệu đã được cựu nhân viên CIA Edward Snowden chuyển cho các phương tiện truyền thông, đăng tin hôm thứ Hai.

{

}

837199.jpg

Theo tin tức của tòa báo, “Singapore lén chặn phần lớn các cuộc điện thoại và lưu lượng truy cập Internet từ Indonesia, trong khi đó các nỗ lực của Hàn Quốc thì tập trung vào Trung Quốc”.

Vào cuối tháng Mười, các phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin về sự tham gia của Cục kỹ thuật điện tử quốc phòng Úc vào chiến dịch gián điệp bí mật do cộng đồng tình báo năm quốc gia cùng thực hiện dưới sự lãnh đạo của Mỹ. Ngoài Mỹ và Úc, trong nhóm này còn bao gồm Canada, Anh và New Zealand. Theo tin của “Sydney Morning Herald”, các thành viên của nhóm này thực hiện việc chặn lưu lượng truy cập dữ liệu thông tin tại 20 nút kết nối chính của hệ thống cáp quang nằm ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, còn Singapore và Hàn Quốc là những đối tác châu Á của “bộ năm” này.

http://vnreview.vn/tin-tuc-an-ninh-mang/-/view_content/content/837265/singapore-han-quoc-giup-my-va-uc-do-tham-indonesia-trung-quoc

Re: Singapore, Hàn Quốc giúp Mỹ và Úc do thám Indonesia, Trung Quốc

Cuối cùng thì thế này đây. Thông tin này đúng là bất ngờ.

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !