Tin An Ninh Mạng

Mỹ Tâm bị hacker chiếm mật khẩu kênh YouTube

1490893114hacker-500.jpg
Do bị hacker chiếm đoạt mật khẩu, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã buộc phải hủy kênh Mytamtube trên YouTube với hàng ngàn người theo dõi.
Trao đổi với Thanh Niên Online hôm nay 1/12, “Họa mi tóc nâu” thừa nhận: “Vì sơ suất trong quá trình quản lý nên tài khoản kênh YouTube của Tâm bị hack password (bị lộ mật khẩu – NV). Do không lấy lại được nên Công ty MTE quyết định hủy kênh này để tránh các trường hợp đáng tiếc”.

Khi được hỏi vụ việc này có phải là do sự thay đổi trong nội bộ công ty MTE như nhiều thông tin gần đây hay không, Mỹ Tâm lập tức phủ nhận.

Cô cũng cho biết: “Sự việc này là do không may nên phải chịu thôi, cũng giống như nhiều trường hợp khác trên thế giới cũng bị hack. Trong quá trình gầy dựng kênh YouTube mới, Tâm sẽ cố gắng kiểm soát kỹ và làm việc chặt chẽ hơn”.

Trước đó, việc Mỹ Tâm hủy kênh YouTube mang tên Mytamtube để thay bằng một kênh khác mang tên Mỹ Tâm đã gây bất ngờ với khán giả. Bởi lẽ điều đó cũng có nghĩa là toàn bộ lượt xem, bình luận của người hâm mộ dành cho các video ca nhạc của “họa mi tóc nâu” suốt thời gian qua bị mất hoàn toàn.

Hôm 30/11, nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam có kênh riêng mang tên Mytamtube trên trang web chia sẻ video YouTube.

Ngoài Mỹ Tâm, một số “sao” Việt cũng từng bị hack tài khoản Facebook, Yahoo…

Theo Thanh Niên Online

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !