Tin An Ninh Mạng

Một mình hack 1000 website trong một ngày

{

}

hacker-wallpaper-ilbo1.jpg

Một hacker người Argentina có biệt danh Nyu tuyên bố đã xâm nhập và thay đổi nội dung (deface) của 1000 website trong nước.

Các cuộc tấn công chỉ diễn ra trong ngày 5.11, nhưng hacker này chỉ công bố danh sách 1000 website bị ảnh hưởng trên tài khoản Twitter của mình hôm qua.

07-11-2013-5-10-03-CH.jpg

Danh sách 1000 website bị Nyu hack.

Nhiều website trong số đó đến giờ vẫn chưa sửa lại nội dung bị thay đổi. Thật khó để xác minh rằng tất cả website trong danh sách này có thực sự bị xâm nhập không, vì Nyu không cung cấp ảnh giao diện các trang bị deface.

Theo Softpefia, nhiều website trong số đó được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Điều này lý giải vì sao Nyu có thể tấn công thay đổi nội dung tất cả chúng trong một thời gian ngắn như vậy.

Hacker-Defaces-1-000-Argentinian-Websites.png

Ảnh chụp một website bị Nyu thay đổi nội dung.

Trên mỗi website bị hack, Nyu chỉ viết đơn giản là “Bạn đã bị hack” bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, Nyu cũng đăng địa chỉ email và liên kết dẫn đến tài khoản Twitter của mình.

Motthegioi
Re: Một mình hack 1000 website trong một ngày

Ở nước ngoài cái host web của họ chứa hàng trăm website … không như ở vn , tối đa mình từng thấy nhiều nhất mới khoảng 80 sites / server . Chỉ cần 1 web bug -> chiếm quyền root rồi sau đó làm cái CTRL + F thư mục tìm cái vd: main.html hay main.aspx … edit 1 cái rồi paste hết cả 1 lượt :D từ 1 con đó hack đc những con ngang hàng kế bên :D

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !