Tin An Ninh Mạng

Hơn 30 quốc gia đã có đội đăng ký WhiteHat Summer Contest 2017

1489939945hacker-attack.jpg
Một ngày trước khi chính thức khởi tranh, Ban tổ chức WhiteHat Summer Contest 2017 ghi nhận 194 đội thi từ hơn 30 quốc gia đăng ký tham dự. Số lượng đội đăng ký lần này tăng hơn so với tổng số 98 đội từ 25 quốc gia vào cùng thời điểm của WhiteHat Contest 12.

WhiteHat Summer Contest 2017 là cuộc thi WhiteHat Contest lần thứ 13 được diễn đàn WhiteHat.vn tổ chức. Với chủ đề mùa hè, các câu hỏi của WhiteHat Summer Contest 2017 sẽ được đặt theo tên những địa điểm nghỉ mát nổi tiếng ở Việt Nam, giúp các đội thi thư giãn trong suốt quá trình giải đề.

{

}

image_325.jpg

Anh Nguyễn Hữu Cường, Trưởng ban tổ chức WhiteHat Summer Contest cho biết:“Nhằm tạo sự vui vẻ thoải mái cho các bạn trẻ trong quá trình chơi, chúng tôi chọn chủ đề mùa hè cho WhiteHat Contest lần này. Bên cạnh việc tham gia giải đề thi, các đội thi còn được thư giãn với những địa điểm nghỉ dưỡng mùa hè nổi tiếng của Việt Nam”.

WhiteHat Summer Contest 2017 sẽ diễn ra liên tục từ 9 giờ sáng ngày 27/5 đến 9 giờ sáng ngày 28/5 trên hệ thống WarGame. Diễn biến cuộc thi được tường thuật trực tiếp tại Cộng đồng an ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn. Ngoài bài tường thuật trên WhiteHat.vn, tất cả các thông tin liên quan đến cuộc thi cũng sẽ được cập nhật trên Twitter Twitter.com/WhiteHatVN, Facebook Facebook.com/WhiteHat.vn và Diễn đàn tiếng Anh WhiteHatVN.com.

Bkav
{6}

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !