Tin An Ninh Mạng

Hai hội nghị bảo mật hàng đầu thế giới Back Hat & Defcon chuyển sang hình thức tổ chức trực tuyến

hacker 5
Do ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi do coronavirus gây ra, Def Con và Black Hat hôm nay tuyên bố rằng các hội nghị an ninh sắp tới của họ ở Las Vegas vào mùa hè này sẽ không còn tổ chức dưới hình thức offline như mọi khi và thay vào đó chuyển sang một sự kiện trực tuyến hoàn toàn. Mỗi mùa hè, một nhóm lớn các nhà nghiên cứu bảo mật, cơ quan thực thi pháp luật, cơ quan chính phủ, công ty bảo mật, các phương tiện truyền thông và các hacker mũ trắng tới Las Vegas để tham dự các hội nghị bảo mật của Black Hat và Def Con nơi họ tìm hiểu về các mối đe dọa và nghiên cứu bảo mật mới nhất.

Ban đầu, Black Hat 2020 đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 1 – 6 tháng 8 và Def Con 28 sẽ được tổ chức vào ngày 7 – 9 tháng 8. Do đại dịch toàn cầu và những lo ngại rằng không có cách nào an toàn để tiến hành các hội nghị, cả Black Hat và Def Con đều tuyên bố rằng họ đang chuyển sang tổ chức hội nghị trong một định dạng hội nghị hoàn toàn ảo.

{
,

}

backhat.png

Nhóm tổ chức hội nghị bảo mật Black Hat viết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã liên tục xem xét các cách tốt nhất để phục vụ cộng đồng bảo mật thông tin trong vài tháng qua. Mặc dù chúng tôi sẽ không tổ chức hội nghị ngoại tuyến, chúng tôi đang tiến lên với kế hoạch biến Black Hat USA thành một sự kiện hoàn toàn ảo để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng của chúng tôi.”

Def Con cũng đưa ra một tuyên bố tương tự: “Mặc dù sự kiện Las Vegas trực tiếp của chúng tôi đã bị hủy, chúng tôi sẽ chạy DEF CON 28 trong một hình thức an toàn cho tất cả mọi người tham gia.”

Black Hat đã không công bố cách họ lên kế hoạch thực hiện hội nghị ảo và tuyên bố họ sẽ đăng thêm thông tin sớm.

Def Con đã tuyên bố rằng họ có kế hoạch sử dụng máy chủ Discord của họ để tổ chức hội nghị ảo và các sự kiện của họ sẽ được tổ chức ở hình thức trực tuyến.

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !