Tin An Ninh Mạng

Facebook gặp lỗi bắt hàng loạt người dùng tại Việt Nam đổi mật khẩu?

hacker 15
Hàng loạt người dùng tại Việt Nam vừa phải đổi mật khẩu Facebook của mình, lí do Facebook đưa ra là do tài khoản đã bị đánh cắp mật khẩu.

Rất nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã nhận thông báo phải thay đổi mật khẩu từ Facebook.

{

}

149089305801.jpg

Thông báo khóa tài khoản từ Facebook

Theo đó, khi họ đang hoạt động trên trang mạng xã hội này, bỗng nhiên Facebook yêu cầu đăng nhập lại, ngay sau đó là thông báo khóa tài khoản có nội dung như sau: Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa nhằm đảm bảo vấn đề về an ninh. Rất có thể tài khoản của bạn đã bị xâm nhập, đây là kết quả của việc bạn đã nhập mật khẩu trên một trang có giao diện giống Facebook và đây là một kiểu tấn công thuộc dạng lừa đảo.

149089305802.png

Rất nhiều người dùng cảm thấy hoang mang vì đều bị dính lỗi trên

Đồng thời, Facebook đã yêu cầu người dùng đổi mật khẩu và đăng nhập lại bằng mật khẩu hoàn toàn mới vừa được tiến hành thay đổi.

Rất nhiều người dùng đã rất hoang mang khi xảy ra hiện tượng này và cảm thấy lo lắng khi Facebook tự nhiên lại thông báo tài khoản của mình bị hack.

Tuy nhiên, với việc xảy ra hàng loạt như trên, một vài ý kiến cho biết, khả năng Facebook bị lỗi hệ thống và nhận nhầm tài khoản người dùng dẫn đến xảy ra sự cố trên. Chính vì thế, người dùng thực hiện các bước thay đổi mật khẩu và sử dụng Facebook lại bình thường, không nên lo lắng gì.

Có vẻ như Facebook trong thời gian gần đây đang gặp rất nhiều bất ổn, khi liên tục gặp sự cố. Mới đây, mạng xã hội này đã bất ngờ bị sập 2 lần liên tiếp và giờ lại xảy ra việc yêu cầu người dùng đổi mật khẩu ở trên.

Hiện Facebook chưa có thông báo gì về trường hợp này.

Nguồn: ICTNews
Re: Facebook gặp lỗi bắt hàng loạt người dùng tại Việt Nam đổi mật khẩu?

Nguyên nhân có thể do đằng sau vụ hacker Nga đánh cắp 1,2 tỉ tài khoản người dùng.

Nhóm thích là lưu mới thành lập rất cần các anh tham gia vào post ảnh vui, tiêu chí không sex,… chủ yếu vui là chính, thích là mười, lưu luôn


proxy 264

https://www.facebook.com/groups/thichlaluu/

Like facebook dùng để làm gì?

proxy 265

Nút like Facebook là cả một quyền lựcFacebook đang là mạng xã hội có tầm ảnh hưởng rộng rãi, chính vì thế mà các nút like Facebook có những “quyền lực” mà không ai ngờ tới. Ước tính trên một triệu người trẻ Việt đang lang thang mỗi ngày trên Facebook. Với cộng đồng trên một triệu người trẻ vậy, có những câu chuyện mà nói thật: Chỉ có thể xảy ra trên Facebook! Quyền được phán Facebook quả thực là một diễn đàn lớn, một mảnh đất rộng lớn để người trẻ có thể nói ra những bức xúc của họ. Nơi
Nguồn: http://goo.gl/MvSP7J

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !