Tin An Ninh Mạng

Check Point ra thiết bị ngăn chặn tấn công DDoS

1490893114hacker-500.jpg
{

}

1490892957ImageView.jpg

Ông Jeffrey Cheong, Giám đốc bán hàng Khu vực Đông Nam Á Công ty Công nghệ Phần mềm Check Point giới thiệu thiết bị Check Point DDos Protector. Ảnh: X.B.

Thiết bị Check Point DDoS Protector có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDos trong vài giây.

Tại buổi gặp gỡ báo chí với chủ đề “Đảm bảo an toàn thông tin với giải pháp của Check Point” diễn ra chiều 21/11, ông Jeffrey Cheong, Giám đốc bán hàng Khu vực Đông Nam Á Công ty Công nghệ Phần mềm Check Point đã giới thiệu với báo giới thiết bị Check Point DDos Protector có khả năng giúp các tổ chức, doanh nghiệp ngăn chặn các cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDoS.

Trước xu hướng gia tăng các cuộc tấn công DDoS đa hướng (tràn mạng lưới, tràn server, tấn công tầm thấp với tiến độ chậm), thiết bị Check Point DDos Protector sẽ triển khai bảo vệ đa lớp giúp các tổ chức, doanh nghiệp đáp trả các cuộc tấn công DDoS chỉ sau vài giây, thông qua các hoạt động như phân tích diễn biến mạng lưới khi có sự cố tràn mạng lưới; sử dụng các biện pháp chống lại sự lạm dụng các nguồn tài nguyên, thiết lập bộ lọc ngăn chặn tấn công,… Thiết bị có khả năng xử lý luồng trên 20GB dữ liệu với 16 cổng để chống lại tấn công.
Trao đổi với ICTnews, đại diện của Check Point cho biết đã có 2 tổ chức tại Hà Nội triển khai thiết bị Check Point DDos Protector. Giá tiền mua thiết bị khá cao nên thường chỉ doanh nghiệp lớn mới sắm thiết bị này. Chi phí mua thiết bị tùy theo băng thông, các ứng dụng đang sử dụng cũng như nhu cầu của khách hàng, nhưng mức tối thiểu cũng phải 50.000 USD/thiết bị.

Cũng trong chiều nay, Check Point đã giới thiệu với báo giới Hà Nội giải pháp phần mềm Check Point R77 cung cấp dịch vụ ThreatCloud Emulation để đối phó các cuộc tấn công chưa phát hiện được (zero-day). Giải pháp này có những tính năng nổi bật như dịch vụ ThreatCloud Emulation có thể kiểm tra nhanh dữ liệu khả nghi, tìm ra những hành vi gây hại và lập tức chặn các phần mềm độc hại mới được nhận diện trong các dữ liệu đính kèm, dữ liệu tải về và nội dung trực tiếp trên website; công nghệ Check Point HyperSpectTM thẩm định nội dung thông minh, có khả năng thích ứng để tối đa hóa việc sử dụng phần cứng,… Hiện phiên bản R77 nâng cấp vẫn đang miễn phí cho người sử dụng.

Ngoài ra, Check Point cũng công bố Báo cáo an ninh mạng 2013 của mình với những con số đáng chú ý như 63% các tổ chức trên thế giới bị nhiễm mã độc để tạo mạng máy tính ma (botnet), 47% doanh nghiệp dùng trang web bị tin tặc ẩn danh chui qua hệ thống tường lửa gây ảnh hưởng cho hệ thống ứng dụng, 54% tổ chức, doanh nghiệp từng xảy ra sự cố thất thoát, rò rỉ dữ liệu.

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !