Tin An Ninh Mạng

Apple buộc người dùng Mac OS X cập nhật Flash phiên bản mới nhất

hacker 12
Apple vừa đưa ra yêu cầu bắt buộc cập nhật lên phiên bản mới nhất Adobe Flash Player đối với người dùng Mac OS X, sau vụ việc các chuyên gia phát hiện 3 lỗ hổng zero-day trên phần mềm này.

{

}

1490893170apple.jpg

Yêu cầu cập nhật xuất hiện ở dạng pop-up trên toàn bộ các hệ thống của Apple sử dụng phiên bản Flash cũ: “Plug-in đã bị chặn” (Blocked plug-in), “Cảnh báo an ninh Flash” (Flash Security Alert) hoặc “Flash phiên bản cũ” (Flash out-of-date) khi người dùng chọn xem nội dung Flash trên Safari.

Để xem nội dung Flash, người dùng được yêu cầu cập nhật lên phiên bản mới của Adobe Flash Player. Click vào nút Download Flash, Safari sẽ mở trang Adobe Flash Player trên website Adobe.

Việc cập nhật bắt buộc diễn ra gần một tuần từ sau khi các chuyên gia Trend Micro phát hiện lỗ hổng zero-day nghiêm trọng trên Adobe Flash Player vào ngày 2/2, cảnh báo rằng tin tặc có thể nhắm tới người dùng qua quảng cáo độc hại.

Các chuyên gia cũng phát hiện tin tặc đã lợi dụng lỗ hổng zero-day để lây nhiễm các hệ thống với mã độc BEDEP cuối tuần trước.

Nguồn: V3.co.uk

Đăng ký liền tay Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !

Add Comment

Click here to post a comment

Đăng ký liền tay
Nhận Ngay Bài Mới

Subscribe ngay

Cám ơn bạn đã đăng ký !

Lỗi đăng ký !